Kane

Kane đã có rất nhiều cú hattrick, anh ấy không tin rằng mình giữ bóng mỗi trận

Soi Kèo - Dự Đoán Tin Tức Bóng Đá

Ở trận play-off Europa League diễn ra rạng sáng nay, Tottenham đánh bại Maccabi Haifa với tỷ số 7-2 và Kane đội mũ lưỡi trai, Mourinho không quên trêu chọc sau trận đấu.

Nói chuyện với Kane

Kane đã có rất nhiều cú hattrick, tôi không tin rằng cậu ấy giữ bóng trong mọi trận đấu. Nhưng ghi bàn lúc nào cũng tốt, tôi rất vui khi để cậu ấy nghỉ 15 phút (phút 75 được thay ra) Tất nhiên chiến thắng của đội mới là điều quan trọng nhất.

Nói về Ali

Ali rất tuyệt. Anh ấy đã thể hiện rất tốt trong trận đấu. Tư thế sút phạt của anh ấy cũng rất đẹp trai, điềm tĩnh và chuyên nghiệp. Anh ấy đã làm tốt.

Nói về hiệu suất của nhóm

Màn trình diễn của chúng tôi không hoàn hảo, trận đấu hơi kỳ cục và đó là một khởi đầu không suôn sẻ, theo tôi thì các cầu thủ hai bên đã chơi quá quyết liệt. Trong trường hợp này, chúng tôi đã đánh bại một đội không cùng đẳng cấp với chúng tôi. Nhưng đội hình của chúng tôi không chặt chẽ, và sau khi ghi bàn quá sớm, các cầu thủ thi đấu kém tập trung.

Đánh bại ba đối thủ không quá tốt, nhiệm vụ đã hoàn thành, chúng tôi tiến vào vòng bảng, nhưng sẽ rất khó để tham gia trận đấu trong điều kiện trống trải.

Cùng tham gia soi kèo trận đấu có mặt của Kane tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *